@ Yeeyi97 Cái này tui cũng hỏng biết lí do luôn. Nhưng mà theo tui nghĩ thì chắc có lẽ truyện mình đã lưu vô thư viện rồi nên trong 1 khoảng thời gian nó sẽ còn ở trong thư viện của mình ấy. Không biết có đúng như vậy không nữa :<<
Ignore User
Both you and this user will be prevented from:
Messaging each other
Commenting on each other's stories
Dedicating stories to each other
Following and tagging each other
Note: You will still be able to view each other's stories.